Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
6606
Đăng lúc 27 ngày trước · 37 lượt xem
Đăng lúc 27 ngày trước · 31 lượt xem
Đăng lúc 27 ngày trước · 21 lượt xem

Già làng số - già dặn trong tư duy tiếp cận và tìm phương thức mới trong thời đại số

Làng số cần người đóng vai trò của “già làng số”, là người đi đầu, tiên phong sử dụng công nghệ và sau đó là hướng dẫn người khác sử dụng công nghệ số một cách an toàn, hiệu quả.

Đăng lúc 3 tháng trước · 101 lượt xem

Đề án 1690 nâng cao bộ máy điều phối mạng lưới chuyển đổi số rộng khắp từ Trung ương đến cơ sở

Ngày 26/12/2023, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1690/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao năng lực quản lý nhà nước và thực thi pháp luật về chuyển đổi số từ Trung ương đến địa phương đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.

Đăng lúc 3 tháng trước · 108 lượt xem

Vì sao vẫn cần tài khoản định danh điện tử khi đã có căn cước công dân?

Bộ Công an cho rằng, việc định danh điện tử ngoài đáp ứng yêu cầu quản lý giao dịch trên môi trường không gian mạng, còn hạn chế được một số loại tội phạm hoạt động.

Đăng lúc 3 tháng trước · 61 lượt xem

Quyết Định ban hành Bộ tài liệu Yêu cầu cơ bản về chức năng, tính năng kỹ thuật của nền Tảng khảo sát, thu nhập ý kiến người dân.

Quyết Định ban hành Bộ tài liệu Yêu cầu cơ bản về chức năng, tính năng kỹ thuật của nền Tảng khảo sát, thu nhập ý kiến người dân.

Đăng lúc 7 tháng trước · 85 lượt xem

Cảnh giác với chiêu lừa đảo bằng ứng dụng dịch vụ công giả mạo

Sau khi người dùng bị lừa cài ứng dụng giả mạo cung cấp dịch vụ công như Cổng dịch vụ công quốc gia hay Thuế điện tử, kẻ lừa đảo sẽ theo dõi và lấy dữ liệu từ xa, từ đó đánh cắp tài sản của nạn nhân.

Đăng lúc 7 tháng trước · 75 lượt xem

Bài tuyên truyền về Mục đích, ý nghĩa của chuyển đổi số

Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Đăng lúc 8 tháng trước · 103 lượt xem

UBND xã Yên Trường Hướng dẫn khởi tạo chữ ký số VNPT SMARTCA trên điện thoại thông minh.

Qua triển khai, thực hiện việc cài đặt chữ ký số cho người dân trên địa bàn xã Yên Trường. Vẫn còn công dân xã chưa đăng ký khởi tạo chữ ký số được. Sau đây UBND xã Yên Trường hướng dẫn từng bước để người dân có thể tự thao thác bằng máy điện thoại của mình như sau:

Đăng lúc 9 tháng trước · 90 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC