Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
6606
KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN

KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH - UBND của UBDN xã Yên Trường về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán Giáp Thìn và lễ hội mùa Xuân năm 2024;

KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH - UBND của UBDN xã Yên Trường về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán Giáp Thìn và lễ hội mùa Xuân năm 2024;

Đăng lúc 2 tháng trước · 47 lượt xem

BÀI TRUYỀN THÔNG VỀ ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CỔ TRUYỀN CỦA DÂN TỘC

Trong dịp Tết cổ truyền, mọi người chúng ta đều có nhu cầu mua, bán thực phẩm và sử dụng thực phẩm với số lượng nhiều. Để có một mùa Tết cổ truyền an toàn, vui tươi lành mạnh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có tai biến xảy ra do thực phẩm không đảm bảo vệ sinh gây nên, bảo vệ được sức khỏe của mỗi người, mỗi gia đình và cộng đồng. BCĐ VSATTP xã Yên Trường xin khuyến cáo tới toàn thể nhân dân, mỗi người, mỗi nhà khi ra thị trường mua, bán thực phẩm cũng như trong chế biến sử dụng thực phẩm cần lưu ý và thực hiện 10 nguyên tắc vàng trong mua bán, chế biến và sử dụng thực phẩm an toàn để phòng tránh ngộ độc thực phẩm như sau:

Đăng lúc 2 tháng trước · 73 lượt xem

Triển khai công tác bảo đảm An toàn thực phẩm dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024

Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm An toàn thực phẩm dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024

Đăng lúc 2 tháng trước · 35 lượt xem

Phổ biến pháp luật về buôn lậu, hàng giã, hàng cấm, gian lận thương mại trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2023.

Tết trung thu năm 2023 đang cận kề đến gần. Mọi người, mọi nhà đang tích cực lao động sản xuất thu hoạch lúa mùa và thực hiện việc gieo trồng cây màu vụ Đông, đề cao các biện pháp phòng, chống dịch bệnh thường xảy ra khi thời tiết chuyển mùa nhất là bệnh đau mắt đỏ đang có chiều hướng gia tăng. Để chuẩn bị cho cái Tết Trung thu vui vẻ đầm ấm sum vầy bên gia đình, người thân sau những ngày học tập, lao động sản xuất.

Đăng lúc 6 tháng trước · 63 lượt xem

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM RƯỢU ỔI HỔ BÁI

Yên Định là một huyện thuộc vùng Đồng bằng bán sơn địa, tiếp giáp với vùng trung du, miền núi của tỉnh, cách thành phố Thanh Hoá 28 km về phía Tây Bắc. Là vùng đất thiêng nơi hội tụ bốn con sông lớn: sông Mã, sông Cầu Chày, sông Mạn Định và sông Nhà Lê. Vào mỗi mùa mưa, sông Mã, sông Cầu Chày với sức sống tràn trề mãnh liệt mang nguồn phù sa vô tận cho những cánh đồng, nương bãi.

Đăng lúc 9 tháng trước · 724 lượt xem

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG HƯỚNG DẪN DOANH NGHIỆP, HTX CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT, KINH DOANH NÔNG LÂM, THỦY SẢN ĐVTN

Sáng ngày 14/06/2023 tỉnh đoàn Thanh Hoá, Sở NN&PTNT, huyện đoàn Yên Định phối hợp cùng với Đoàn xã Yên Trường tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và An toàn gia thông cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) năm 2023.

Đăng lúc 10 tháng trước · 303 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp người ta hoạt động và làm việc. Như vậy, nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ.

Đăng lúc 10 tháng trước · 300 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC